Center Hotel Bac Ninh Kính Chào Quý Khách!
 
Khách sạn Center Hotel Bắc Ninh là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao  ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, rất gần với Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, thuận tiện đi lại với các khu công nghiệp trong tỉnh Bắc Ninh. Với hệ thống 02 nhà hàng phục vụ đầy đủ các món ăn Âu Á, 03 phòng họp phục vụ Hội nghị hôi thảo quy mô đến 250 khách, phòng gym cùng 45 phòng nghỉ sang trọng có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong phòng, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, có trình độ và thân thiện phục vụ sẽ mang đến cho Quý khách cảm giác “Ấm cúng, bình yên, và thư giãn như chính nhà mình “.
Với phương châm “ Mang lại những trải nghiệm tốt nhất bằng những giá trị tốt nhất của chúng tôi có“ – chúng tôi luôn luôn cố gắng mang lại cho khách hàng các dich vụ hoàn hảo, đem lại sự thuận tiện, thoải mái và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hang.

DỊCH VỤ CUNG CẤP:

Vị trí trung tâm


Center Hotel Bac Ninh nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, rất thuận tiện để đi tới các khu công nghiệp trong tỉnh.

Phòng nghỉ sang trọng

Mỗi phòng khách sạn được trang bị những thiết bị hiện đại, tiện ích nhất. Phòng nghỉ rộng rãi, thiết kế sang trọng, lịch lãm, đem lại cảm giác ấm cúng nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Center Hotel Bac Ninh cùng với đội ngũ nhân viên thân thiệt nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị xứng đáng


Những khách hàng của chúng tôi đều có những trải nghiệm tốt nhất trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Đến với Center Hotel Bac Ninh để có được những ấn tượng đẹp khó quên.CENTER HOTEL BAC NINH ROOMS

PHÒNG SUPERIOR

PHÒNG DELUXE

PHÒNG EXECUTIVE


Terms   Privacy policy    Tu Son Luxury Hotel © 2016   Designed By VNT Tech,. JSC